Các mẫu bàn gỗ me tây nguyên khối được ưu chuộng nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bàn ghế gỗ me tây có cùng chất liệu nhưng điểm tạo ra sự nổi bật, khác biệt giữa các đơn vị sản xuất là phong cách thiết kế sản phẩm. Chất gỗ me tây chiếm 50% giá trị sản phẩm, 50% còn lại chính là hình dáng, thiết kế của sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế bàn gỗ me tây thịnh hành nhất năm 2020 này.

bàn gỗ me tây nguyên tấm 03
Những mẫu bàn gỗ me tây thịnh hành nhất 2020

Bàn gỗ me tây phong cách thân mật, gần gũi

Bàn gỗ me tây loại này thường đượng dùng trong các quán ăn uống nhỏ, không cần sử dụng ghế mà ngồi xuống sàn luôn. Đôi khi loại bàn này được sử dụng làm ghế gỗ tùy theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Bàn gỗ me tây được cắt ngang thân cho ra nhiều tấm gỗ mục đích chủ yếu là thiết kế kiểu dáng bàn tròn để uống trà. Khác với cách cắt dọc thân gỗ me tây, kiểu cắt ngang này dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Cách cắt gỗ kiểu ngang như thế này tránh được làm vỡ, hư hỏng đến lõi gỗ, giữ được nguyên hiện trạng của gỗ ít gặp các khuyết điểm trong khi đưa ra sử dụng.

bàn gỗ me tây nguyên tấm 02

Bàn gỗ me tây phong cách gần gũi

Bàn gỗ me tây phong cách văn phòng

Mặc dù bàn gỗ me tây ít được đưa vào sử dụng trong văn phòng nhưng vẫn được sử dụng phổ biến ở nhà mục đích để làm việc. Bàn gỗ me tây nguyên khối tạo ra mặt bàn rộng rãi, đủ để vừa trang trí và bày ra laptop, bút, giấy, tập,… bạn có thể trang trí thêm một chậu cây để giúp thư giãn hơn trong lúc làm việc.

bàn gỗ me tây nguyên tấm 01

Bàn gỗ me tây phong cách văn phòng

Bàn gỗ me tây là chất liệu từ thiên nhiên nên dễ giúp tâm trạng của những người làm việc hay gặp stress được thư giãn hơn. Với thiết kế tự do không theo khuôn mẫu giúp tạo ra không gian sáng tạo, đặc biệt là chất liệu cổ xưa nên bàn gỗ me tây luôn làm không gian trầm xuống giống với màu gỗ của nó, bạn có thể yên tâm rằng bạn rất khó nổi nóng trong không gian trầm tĩnh như vậy.

Bàn gỗ me tây phong cách  nghệ thuật

Ngày xưa những miếng gỗ me tây bị đục phá hoặc hư hỏng coi như rất khó đưa vào sử dụng, nếu pha thêm gỗ khác để khác phục lỗi thì bàn sẽ giảm giá trị trầm trọng. Nhưng ngày nay sự sáng tạo không ngừng tăng vọt giúp tận dụng được những miếng gỗ me tây bị hư hỏng, hình dạng quái dị được đưa vào sử dụng mà lại rất được ưu chộng và nghệ thuật.

Phần gỗ me tây được xử lý cần thận, được ghép cẩn thận, tỉ mỉ với một loại hóa chất đông đặc nhiều màu sắc càng làm bàn gỗ me tây thêm phần đa dạng. Như bức hình dưới đây chiếc bàn gỗ đã được pha sử lý rất công phu, mục đích của người tạo hình dáng bàn này muốn mang một dòng suối mát chảy giữa một vùng đất vàng cằn cỗi. Khi nhìn vào bàn sẽ có cảm giác vừa mát lạnh vừa thực tế, kiểu dáng bàn gỗ me tây này thực sự đang thống lĩnh thị trường.

Bàn gỗ me tây nghệ thuật, sáng tạo mang đẳng cấp vào không gian sống

Những loại hóa chất để tạo ra những phần đắp vào khuôn mẫu thiếu của chiếc bàn không quá đắt, quy trình để làm không quá khó. Một mẫu thiết kế đẹp mắt, sang trọng lại có giá thành vô cùng hợp lý, đấy cũng là lý do chính vì sao loại bàn gỗ me tây này được ưa chuộng.

Bàn gỗ me tây phong cách đàm đạo

Có những cuộc nói chuyện của những người già hay trung niên, họ nói với nhau những câu chuyện ngày xưa, nhưng ước mơ, dự định mà họ chưa bao giờ thực hiện. Không gian để đàm đạo những câu chuyện như thế này chắc chắn không thể thiếu chiếc bàn gỗ me tây. Không gian thêm phần hoài cổ, trầm tĩnh kết hợp thiên nhiên xung quanh thữ sự đưa câu chuyện, những người nghe câu chuyện thực sự chìm đắm và cuốn hút.

bàn gỗ me tây nguyên tấm

Bàn gỗ me tây nguyên khối phong cách đàm đạo

Sức mạnh của các mẫu bàn ghế gỗ me tây không chỉ nằm ở lợi ích hữu hình mà còn nằm ở những lợi ích vô hình, chỉ có những người sở hữu mới thực sự cảm nhận được. Vậy tại sao không sở hữu ngay những bộ bàn ghế gỗ me tây nguyên khối đang thịnh hành nhất để được trải nghiệm cảm giác có một không hai này.

1 thought on “Các mẫu bàn gỗ me tây nguyên khối được ưu chuộng nhất hiện nay”

  1. Pingback: Giá bán gỗ me tây nguyên khối ở Tp Hồ Chí Minh – Bàn Cafe

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top