Kích thước bàn ăn gỗ tự nhiên cho 6 người?

5/5 - (1 bình chọn)

Với kiểu dáng đơn giản nhưng độc đáo, giúp tạo cảm giác thân thiện giữa thiên nhiên với con người. Bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm hay còn gọi là bàn ăn nguyên tấm mới nổi lên và rất được ưa chuộng trong khoảng 1-2 năm trở lại đây. Với những đặc trưng riêng biệt, bàn an gỗ nguyên tấm đã và đang được lựa chọn ứng dụng ngày một nhiều hơn trong các thiết kế nội thất hiện đại.

Bàn ăn nguyên tấm là gì?

Nguyên tấm có nghĩa là không cắt ghép, không chung đụng với bất cứ loại chất liệu nào. Bàn ăn nguyên tấm là một nội thất được làm từ gỗ tự nhiên 100%, sau khi xẻ thân gỗ, các thợ lành nghề sẽ cắt mặt bàn đúng theo hình dáng của thân cây vì vậy mặt bàn có hình dáng độc nhất và đẹp mắt.

Sau đó mặt bàn sẽ được mài nhẵn và phun sơn, các thợ sẽ lắp thêm chân và trở thành một bộ bàn ăn hoàn chỉnh.

Bàn ăn gỗ me tây – Mẫu bàn ăn gỗ nguyên tấm được ưa chuộng nhất hiện nay. Gỗ me tây đang trở thành sự lựa chọn được ưu chuộng trong thời gian gần đây. Lí do là bởi gỗ me tây có đặc điểm vân độc đáo ấn tượng, được liệt kê vào danh sách những chất liệu gỗ quý làm nội thất hiện nay.

Bàn ăn gỗ me tây

Gỗ me tây có chiều cao trung bình từ 25-30 m sẽ cho lấy gỗ và được trồng chủ yếu ở rừng khô và thảo nguyên của châu Mỹ nhiệt đới. Gỗ me tây có đặc điểm là mềm và nhẹ, gỗ có màu nâu đen, tâm gỗ có chất chống lại sâu bệnh vì vậy bàn ăn gỗ me tây thường rất bền.

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm có vẻ đẹp lạ, vân gỗ uốn lượn tự nhiên, màu sắc ấn tượng vì vậy thường được sử dụng trong những căn bếp thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Bộ bàn ăn gỗ me tây có giá thành vừa phải chỉ từ 10-30 triệu nhưng không thua kém bất cứ loại bàn ăn nào trên thị trường bởi vậy gia đình bạn nên sắm cho gia đình một bộ để trang trí nội thất căn phòng.

bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm
Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm

Kích thước cho bàn ăn gỗ tự nhiên 6 người ra sao?

Để người ngồi thoải mái trong quá trình dùng bữa, kích thước tối thiểu cho mỗi vị trí rộng 60cm, để có thể đặt ghế và người kế bên không bị đụng.

Nếu có điều kiện về tài chính và không gian thì ta có thể lựa chọn chiều rộng 70cm để có được vị trí ngồi thoải mái nhất.

Vậy 1 bàn ăn gỗ tự nhiên dành cho 6 người ngồi tối thiếu: 180cm và chiệu rộng mặt bàn là 70-75cm sẽ phù hợp nhất.

Chiều cao phủ bì mặt bàn chuẩn là 75cm.

Vậy khi lựa chọn bàn ăn gia đình, có một vài kích thước sau: 160*70*75cm , 180*75*75cm. Với gia đình 4 người ta có thể chọn bàn dài 1m4 hoặc 1m6 là phù hợp, tuỳ thuộc vào không gian ngôi nhà của bạn.

bàn ăn gỗ tự nhiên nguyên tấm
Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm

Ngoài việc dụng làm bàn ăn, bàn gỗ me tây tự nhiên nguyên tấm còn dùng làm gì?

Như các bạn đã biết, xu hướng hiện đại ngày nay đang dần tìm về các lối kiến trúc mộc mạc, gần gủi với con người. Nội thất không gian của bạn cũng không nằm ngoại lệ.

Bàn họp, bàn làm việc, bàn coffee kết hợp giữa gỗ tự nhiên nguyên tấm và chân sắt vô cùng hài hoà, mà không kém phần sang trọng.

bàn họp gỗ tự nhiên nguyên tấm
Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm

Để biết thêm thông tin về các loại bàn ghế sử dụng gỗ tự nhiên nguyên tấm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại:

278 Gò Ô Môi, P. Phú Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline: 0913 512 911

Email: info@muabanmetay.com

Xem thêm sản phẩm tại: https://muabanmetay.com/san-pham/

1 thought on “Kích thước bàn ăn gỗ tự nhiên cho 6 người?”

  1. Bàn ăn gỗ me tây giờ đúng là xu hướng của các nhà thiết kế, kts nội thất. Mà không chỉ làm bàn ăn, gỗ me tây nguyên tấm dùng làm bàn họp cũng rất sang trọng, có điều giá hơi cao ^^

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top