Giá mặt bàn gỗ me tây ở Hồ Chí Minh như thế nào?

Rate this post

Bàn ăn gỗ tự nhiên me tây nguyên tấm là xu hướng mới trong nội thất chung cư, căn hộ, nhà phố, sở hữu vân gỗ đẹp nhất trong các loại gỗ có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, giá trị mặt gỗ tăng theo thời gian, vân gỗ mỗi tấm là duy nhất thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Gỗ me tây là gì

Cây me tây cho gỗ cực lớn, cao từ 15-25 m, nếu chăm sóc tốt cây có thể cao đến 50 m,. Đường kính thân và tán cây rất lớn cho gỗ nhiều. loài cây này xuất phát từ đâu? Người ta sẽ thường thấy cây gỗ me tây ở vùng Châu Mỹ nhiệt đới và trên vùng đảo Thái Bình Dương.

Đặc biệt, me tây còn được biết đến là một loại cây tiêu biểu, đặc trưng tại đất nước Singapore xinh đẹp. Nhờ vào việc tạo ra nhiều bóng mát, có giá trị nên cây me tây cũng được trồng khá nhiều trên các đường phố như ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Bàn ăn gỗ tự nhiên me tây nguyên tấm có thể kết hợp với nhiều loại chân bàn và ghế khác nhau cho phù hợp với sở thích của gia chủ.

giá mặt bàn gỗ me tây ở sài gòn
Bàn họp gỗ me tây.

Ưu đim gỗ me tây làm mặt bàn

Hiện nay có nhiều gia đình sở hữu trong gia đình những tấm gỗ me tây làm nội thất. không chỉ có vẻ đẹp mộc mọc bên ngoài mà chất lượng hình thức và độ bền ổn định cũng rất thuyết phục người tiêu dùng. Đặc biệt đối với những người yêu thích sử dụng gỗ tấm nguyên trong việc làm bàn ghế thì đây chính là lựa chọn chính xác.

Sở dĩ gỗ me tây được nhiều người yêu thích lựa chọn để làm mặt bàn bởi  chất gỗ là vật liệu nghìn năm, có mùi thơm nhẹ vô cùng thân thiện với mọi thành viên trong gia đình.

Những sản phẩm mặt bàn gỗ me tây sẽ được qua xử lý thô trước, gồm các bước: xử lý gỗ, tẩm mối mọt, hung trùng,… Nhờ thực hiện quy trình sản xuất tốt nên gỗ me tây  có độ bền khá ổn định.

Gỗ me tây rất quý và hiếm, giá mặt hàng này tăng theo thời gian do gỗ tự nhiên lâu năm ngày càng cạn kiệt, đặc biệt gỗ nguyên tấm, nguyên khối không nhiều.

Thể hiện đẳng cấp và sự độc đáo cho không gian đình bạn, mỗi tấm gỗ lại có những nét riêng không có sản phẩm giống nhau được, cho dù được khai thác từ một thân cây có kích thước giống nhau.

Nội thất gỗ me tây hiện nay được sử dụng rất phổ biến, có thể bắt gặp ở nhiều nơi. Ngay các quán trà sữa, văn phòng…cũng đầu tư những loại bàn ghế gỗ me tây để tạo ấn tượng với khách hàng. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi mục đích sử dụng, tùy vào nhu cầu mà có thể thay đôi khi làm thành bàn ăn, bàn làm việc, bàn không gian chung phòng khách, bàn cà phê sân vườn ….

Với những ưu điểm nêu trên, hãy quyết định ngay để tạo điểm nhấn mới cho gia đình nhà mình bằng những sản phẩm tuyệt đẹp từ gỗ me tây

giá mặt bàn gỗ me tây có đắt không
Bàn họp gỗ me tây quán coffee

Quy trình sản xuất mặt bàn gỗ me tây

Chất liệu gỗ me tây được nhập từ Nam Phi và Campuchia trải qua công đoạn xây khô 30 – 45 ngày với nhiệu độ 50 – 60đô/C

Quy trình sản xuất tại xưởng bao gồm: chà nhám mặt gỗ, chà nhám mịn để mặt gỗ thẳng và đẹp hơn, mặt gỗ sau khi gia công được phủ 5 – 7 lớp PU tự nhiên chấm thấm, mối mọt, cong vênh.

Tính giá như thế nào?

Bàn ăn gỗ tự nhiên me tây nguyên tấmcó giá tuỳ theo từng mặt, nói chung giá phụ thuộc vào 2 biến số chính đó là,

1. Phần gỗ thịt chiếm bao nhiêu dài*rộng*cao

2. Vân gỗ, vân càng đẹp thì giá càng cao.

  • Thông thường bàn gia đình nhỏ cho 4 6 người sẽ dài từ 1.2 đến 1.8m
  • Bàn ăn đại gia đình dài 2m đến 2.5m

Giá măt bàn gỗ me tây được tính dựa trên số tuổi của gỗ, chất gỗ, vân gỗ và kích thước gỗ. Thường giá gỗ me tây bên chúng tôi cung cấp luôn sát với giá thị trường, và cam kết chất lượng tốt

1 thought on “Giá mặt bàn gỗ me tây ở Hồ Chí Minh như thế nào?”

  1. Pingback: Gỗ me tây bao nhiêu một khối? – Bàn Cafe

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top