Bàn gỗ me tây nguyên khối được chuộng như thế nào?

Rate this post

Bàn gỗ me tây nguyên khối đang thịnh hành trong giới thiết kế nắm 2020.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế đang được ưa chuộng nhất. Hy vọng qua những mẫu thiết kế này, các bạn sẽ có thêm sự bổ sung hoàn hảo ở các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Thú chơi gỗ me tây trong các sản phẩm nội thất đã xuất hiện từ châu Âu rất lâu, cách đây hàng 40-50 năm trước. Nhưng mãi những năm 2000 đổ lại đây, cây còng (me tây) mới được giới thiết kế ưa chuộng. Không nằm ngoài đó, là mặt bàn gỗ me tây nguyên khối đi liền với phong cách hiện đại và ma mị.

mặt bàn họp gỗ me tây nguyên tấm
Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm

BỐ trí đa dạng ở các vị trí, công trình.

Ngoài được bố trí làm bàn ăn ở các nhà hàng, khách sạn, quán coffee. Mặt bàn gỗ me tây còn được ưa chuộng dùng làm bàn giám đốc, bàn họp công ty.

Bàn họp công ty từ gỗ me tây nguyên tấm.
Bàn họp công ty từ gỗ me tây nguyên khối

Với kích thước đa dạng với nhiều đường vân tự nhiên, không giống bất cứ loại nào.

Nhìn vào mặt bàn được làm từ gỗ me tây, chúng ta dễ dàng nhận ra chúng. Không hề giống với bất cứ loại nào được làm nội thất trước đó, gỗ me tây có một đặc trưng riêng của nó. Không thuộc loại gỗ cứng, những vẫn đảm bảo được sự bền bỉ theo thời gian.

Mặt bàn gỗ me tây nguyên khối
Bàn k3 gỗ me tây
bàn ăn làm từ gỗ me tây
Bàn ăn gỗ me tây

Ngoài những mẫu mặt bàn trên, chúng tôi còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác để đáp ứng quý khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để làm rõ được vấn đề.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top