Hỏi đáp: Bàn ghế gỗ me tây có đắt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bàn ghế gỗ me tây có đắt không, câu trả lời là không. Người Việt mình hay có tâm lý e ngại giá thành sản phẩm, không biết mức tiền đó có xứng đáng với sản phẩm mình nhận được không. Sản phẩm bàn ghế gỗ me tây là dòng sản phẩm trung và cao cấp phù hợp với mọi người có thu nhập trung bình hoặc trên trung bình. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang thắc mắc về bàn ghế gỗ me tây.

Vài thông tin về bàn ghế gỗ me tây

+ Nguồn gốc, xuất xứ 

Bàn ghế gỗ me tây đúng như tên gọi được sản xuất từ gỗ me tây chất lượng cao, trải qua quy trình sản xuất uy tín, cho ra những sản phẩm được người dùng yêu thích. Gỗ me tây được dùng từ rất lâu do nhu cầu của con người khi làm nhà, cần bàn ghế và gỗ chính là nguyên liệu dồi dào nhất thời đó.

Ngày nay cũng vậy, hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn ghế bằng đủ các chất liệu khác nhau trên thị trường nhưng gỗ me tây vẫn được yêu thích và có chất riêng của nó.

Bàn gỗ me tây nguyên tấm

Cây me tây hay còn gọi là cây muồng ngủ, muồng vàng hoặc cây vòng, có nguồn gốc từ nước Pháp trong những thời Pháp thuộc. Cây có thân to, cho bóng mát rộng, ngày xưa hay được trồng để lấy bóng mát lấy quả ăn và sau này khai thác lấy gỗ.

Không khó để bạn thấy những ngôi nhà gỗ xuất hiện gỗ me tây ở khắp nơi, gỗ me tây làm cột nhà, gỗ me tây làm ván tường, gỗ me tây làm bàn ghế,… Ngày xưa những ngôi nhà bằng gỗ rất phổ biến và chủ yếu được dựng bằng gỗ me tây vì chất lượng của gỗ me tây mang lại.

+ Công dụng, tính năng của bàn ghế gỗ me tây

Công dụng chính của bàn ghế gỗ me tây là dùng làm bàn ghế trong không gian nhà, trong quán cà phê, trong nhà hàng,… Có công dụng khác nữa mà rất ít người biết, gỗ me tây có mùi hương đặc trưng của nó, gỗ này có một số người thấy thơm một số người thấy khó ngửi.

Theo các chuyên gia mùi hương gỗ giúp tâm trạng con người trở nên tốt hơn, mùi hương của gỗ nhẹ nhàng mang mùi trầm trầm rất dễ chịu. Tính năng của bàn ghế gỗ me tây là rất dễ lau chùi, tiết kiệm chi phí mua các dung dịch tẩy rửa để đánh bay vết bẩn. Bàn ghế gỗ me tây bóng láng, mịn màng dễ dàng vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian lau chùi, dọn dẹp.

+ Thiết kế, kiểu dáng của bàn ghế gỗ me tây

Thiết kế bàn ghế gỗ me tây đơn giản, chính vì đơn giản nên phù hợp với mọi không gian nhà, phù hợp với mọi người có sở thích từ đơn giản đến phức tạp. Thiết kế đơn giản nhưng vân gỗ lại rất phức tạp chinh phục được nhiều người yêu thích gỗ.

Kiểu dáng của bàn ghế gỗ me tây nếu được thiết kế thông minh, phù hợp với xu hướng, đánh đúng thị hiếu người tiêu dùng có thể trở thành sản phẩm bán rất chạy. Nên tùy các cơ sở sản xuất sẽ có những kiểu cách thiết kế đặc trưng riêng.

Bàn ghế gỗ me tây có đắt không?

+ Bàn ghế gỗ me tây không quá đắt:

Bàn ghế gỗ me tây là dòng sản phẩm trung và cao cấp, người dùng vẫn có thể mua sản phẩm dù ở mức thu nhập trung bình hay trên trung bình. Bạn có tin chỉ với 4 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn gỗ me tây chất lượng, vân gỗ đẹp không? Hãy truy cập muabanmetay.com để tìm hiểu kĩ về sản phẩm và được tư vấn tận tình từ nhân viên.

+ Bàn ghế gỗ me tây có nhiều mức giá bán khác nhau

Bàn ghế gỗ me tây có chất gỗ, vân gỗ, thiết kế khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau, chất gỗ, vân gỗ và thiết kế là những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Vân gỗ đẹp nhờ gỗ có tuổi đời lâu, được trồng ở trên đất sỏi đá càn cỗi, bị nhiều sâu mọt đục phá, nhiều cành nhánh đâm ra. Chất gỗ tốt nhờ tuổi thọ của cây, trồng càng lâu thân cây càng đầy đặn, gỗ càng chắc và khi đưa vào sản xuất gỗ sẽ không có khuyết điểm.

+ Tâm lí không e ngại giá cả, chỉ cần chất lượng người dùng sẵn sàng bỏ tiền để có sản phẩm xứng đáng đặt trong ngôi nhà

Tâm lý e ngại giá cả của người Việt Nam vẫn còn nhiều, nhưng với dòng sản phẩm mức giá trung bình này bạn có thể yên tâm sở hữu bàn ghế gỗ me tây giá trung bình nhưng xứng đáng đặt trong ngôi nhà bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top