Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm.

Rate this post

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm giá thành rẻ, chất lượng cao, quy trình sản xuất gỗ đạt tiêu chuẩn. Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm vân đẹp, chất gỗ tốt, độ biền cao, sử dụng suốt đời.

Bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm sử dụng rất phổ biến trong phòng khách, văn phòng, quán cafe, hiện nay gỗ me tây nguyên tấm còn được sử dụng trong nhà bếp làm bàn ăn. Gỗ me tây được phủ lớp dung môi bóng giúp bảo vệ gỗ, dễ dàng vệ sinh, không cần sử dụng chất tẩy rửa. Gỗ me tây lại rất thơm nên có thể đánh bay mùi dầu mỡ trong nhà bếp, chính vì vậy hiện nay bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm được sản xuất nhiều.

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm là gì?

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm được sản xuất từ gỗ me tây cắt nguyên tấm không pha tạp chất, sử dụng trong nhà bếp.

Gỗ me tây hay còn gọi là gỗ muồng tím, gỗ muồng ngủ hay gỗ còng, ngày xưa được sử dụng nhiều để làm cột nhà và làm tường bao quanh nhà.

Gỗ me tây nguyên tấm là gỗ me tây được cắt ngang hoặc dọc từ thân cây, hoàn toàn nguyên chất 100% không pha thêm tạp chất. Hiện nay có rất nhiều loại gỗ bị pha thêm các loại gỗ khác vào những chỗ khuyết điểm, làm giảm thẩm mỹ gỗ, giảm chất gỗ và mất giá trị.

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm không khác gì nhiều với các bàn gỗ me tây trong phòng khách hay trong quán cafe. Khác nhau giữa các bàn gỗ me tây nguyên tấm ở kích thước, độ dày chiều cao của bàn.

Bên chúng tôi cung cấp bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm có một số kích thước từ 1-4 cho các bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng nhận thiết kế bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm theo yêu cầu và kích thước, độ dày của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm.

Gỗ me tây là loại gỗ có mùi thơm đặc trưng hay thu hút nhiều loại côn trùng đến đục, ăn gỗ. Lợi dụng mùi gỗ phát ra chúng ta sử dụng gỗ me tây trong nhà bếp sẽ đánh bay mọi loại mùi thức ăn bị ám vào đồ vật.

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm được xử lý bề mặt bằng phẳng có sơn lót và bê u làm bề mặt bóng loáng, thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn giúp vệ sinh bàn ăn trở nên dễ dàng hơn, không cần sử dụng chất tẩy rửa, không để lại mùi thức ăn.

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm sản phẩm 100% từ thiên nhiên sẽ mang lại không gian nhà bếp thêm phần ấm cúng, gần gũi, mộc mạc. Làm bữa cơm trở nên ngon hơn, các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn, làm không gian trở nên tươi vui.

Đối với những người hay chơi đồ gỗ thì bàn ghế gỗ me tây mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp, quý phái cho người sử dụng.

  • Lưu ý khi chọn bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm.

Kiểm tra mặt phẳng của gỗ me tây nguyên khối, không chọn những tấm gỗ có nhiều khuyết điểm có dấu hiệu của pha thêm tạp chất.

Chọn những tấm có vân gỗ đẹp, vân gỗ càng đẹp giá của tấm gỗ càng cao, những cây được trồng lâu năm sẽ cho vân sắc nét và đẹp hơn. Những cây trồng ở đất sỏi đá, thời tiết khắc nghiệt, bị sâu mọt, có nhiều mắt, nhiều cành cũng cho những đường vân đẹp và độc đáo.

Chọn tấm gỗ me tây nguyên khối có màu sắc sáng, vàng tươi, những tấm như vậy chứng tỏ đã trải qua những bước xử lý gỗ đúng quy trình. Vì màu gỗ nguyên thủy rất đậm, màu nâu đậm và vàng đậm, khi qua xử lý chà nhám mới cho màu đẹp, màu tự nhiên.

Kiểm tra độ ẩm của gỗ me tây nguyên tấm, độ ẩm cao khi bị đưa vào sử dụng dễ cong, vênh, nứt ở nhiệt độ cao. Gỗ me tây độ ẩm cao cũng chứng tỏ nhà sản xuất đó xử lý gỗ rất sơ sài, không đúng quy trình. Độ ẩm tốt của gỗ phải từ 8% – 12%, bằng cách vẩy nước lên tấm gỗ nếu gỗ hút nước nhanh chứng tỏ độ ẩm thấp và ngược lại.

Chọn nhà sản xuất uy tín, đặt trọn niềm tin và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất gỗ me tây, thiết kế gỗ me tây, là một nhà sản xuất tin cậy ở khu vực miền Nam; chúng tôi tự tin có thể làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top